"Thế Giới Bật Lửa" - Một Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua cho Người Đam Mê Bật Lửa

Từ năm 2010, "Thế Giới Bật Lửa" đã trở thành cái tên quen thuộc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với hai thương hiệu nổi bật: batlua.vn và zipzip.vn. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu bật lửa hàng đầu như Zippo, Dupont, Dunhill, Honest và Jobon, cũng như các phụ kiện xì gà cao cấp.

Với hai hệ thống cửa hàng lớn, phủ sóng từ miền Bắc đến miền Nam, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và dịch vụ chất lượng cao. Địa chỉ của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh là 127 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5 và tại Hà Nội là 262 Đê La Thành (Nhỏ), Quận Đống Đa.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là "Chất lượng tạo niềm tin, dịch vụ tạo sự khác biệt". Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà còn cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, "Thế Giới Bật Lửa" tự tin khẳng định vị thế là điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích và sưu tập bật lửa. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

"The World of Lighters" - A Must-Visit Destination for Lighter Enthusiasts

Since 2010, "The World of Lighters" has become a household name in Vietnam's consumer market with two prominent brands: batlua.vn and zipzip.vn. We are proud to be the exclusive distributor of top lighter brands such as Zippo, Dupont, Dunhill, Honest, and Jobon, along with high-end cigar accessories.

Spanning from the North to the South of Vietnam with our extensive store network, we offer convenience and high-quality service. Our stores are located at 127 Cao Dat, District 1, Ho Chi Minh City, and at 262 De La Thanh (Small), Dong Da District, Hanoi.

Our business philosophy is "Quality builds trust, service makes the difference". We aim not just to sell products but to ensure an excellent shopping experience with thoughtful and professional after-sales services.

With over a decade of experience, "The World of Lighters" confidently asserts its position as a premier destination for lighter lovers and collectors. We constantly update the latest trends to ensure that our customers have access to the best products and services.